เกี่ยวกับ

จีพีมีเดีย ก่อตั้งกว่า 10 ปี รับออกแบบงานด้านกราฟฟิคดิไซน์ งานสิ่งพิมพ์ มีประสบการณ์งานด้านสิ่งพิมพ์ อย่างมืออาชีพ ชำนาญการเรื่องสีสิ่งพิมพ์ทุกประเภทเป็นอย่างดี เราได้พัฒนางานด้านสิ่งพิมพ์และงานศิลป หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น  งานป้ายผ้าไวนิล, พิมพ์ภาพลงบนแผ่นอคิลิค เพื่อติดบนแผ่นหินอ่อนบรรจุอัฐิ มีความคงทน ทนแดด ทนฝน ได้นับสิบปี , งานแกะสลักป้ายหินอ่อน-หินแกรนิต, งานแกะสลักป้ายโลหะทุกชนิด, งานตัดลายสติกเกอร์ ซึ่งเรามีเครื่องตัด ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด(หน้ากว้าง) 150 cm. ที่มีความแม่นยำสูง ซึ่งผลิตในประเทศอเมริกา

ต่อมาเราได้พัฒนาวิธีผลิตภาพลงบนกระเบื้องเซรามิก ที่มีความคงทนสูง ทนแดด ทนฝน ได้นับหลายร้อยปี เพื่อเก็บภาพบรรพบุรุษ หรือภาพที่ต้องการเก็บรักษาเป็นเวลานาน สืบต่อกันหลายรุ่น ซึ่งเรามีความตั้งใจ และตั้งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิตภาพลงบนกระเบื้องเซรามิก ที่เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีความสวยงามสมจริง เราใช้ความร้อนในการเผา ถึง 1280 cํ  มีความคงทนสูง เพราะภาพที่ถูกเผาลงแผ่นกระเบื้อง จะอยู่ชั้นใต้เคลือบของกระเบื้อง ทำให้มีความคงทนสูง ไม่เหมือน ภาพเซรามิกแบบเดิม ที่ใช้วิธีการสกรีนแล้วเผาอุณหภูมิต่ำ สีจะติดแค่ผิวของกระเบื้อง ภาพไม่สมจริง ขาดความสวยงาม

เรายังมีบริการตบแต่งภาพที่เป็นภาพเก่า หรือ ขาวดำ ให้เป็นภาพสี เราสามารถนำมาตกแต่งให้ภาพสวยงาม ก่อนที่จะทำการผลิตเป็นภาพกระเบื้องเซรามิก ที่สีเป็นธุรกิจในแนวคิดสมัยใหม่ ซึ่งเรามีความตั้งใจ และตั้งมั่นที่จะเป็นผู้ผลิตภาพลงบนกระเบื้องเซรามิก นับเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ที่ จีพีมีเดีย ได้ก่อตั้งมา เราได้พัฒนา และปรับปรุงคุณภาพการทำภาพเซรามิกมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ จีพีมีเดีย ยังผลิต ผลิตภัณฑ์เซรามิกที่ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย  และคัดสรรวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ มาตรฐาน และยังได้เพิ่มการผลิตชิ้นงานเซรามิกต่างๆ และยังมีสินค้าที่เกี่ยวกับเซรามิกอีกมากมาย ทางเรามีจุดมุ่งหมายที่จะผลิต สินค้าที่มีคุณภาพ มาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบสนองในงานต่างๆ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความกรุณา และการสนับสนุนจากลูกค้าทุกท่าน

<-- wqqd9333 -->